Ưu điểm phủ sơn Teflon chống dính bề mặt kim loại

Sơn phủ Teflon chống dính kim loại được xem là bước đột phá mới của ngành công nghiệp Việt Nam. Ưu điểm hạn chế chi phí cần thiết cho các doanh nghiệp, giảm thiểu tối đa lãng phí dây truyền sản xuất cũ.

Chất chống dính nồi chảo tốt nhất.

Phủ chống dính nồi xoong chảo.

Lớp phủ chống dính chất lượng cao nhất tại Hoàng Hà.

Sự khác biệt của sơn phủ chống dính kim loại Teflon so với sơn phủ Crom.

Công nghệ phủ Teflon là gì? Có an toàn không?

1. Công nghệ phủ Teflon

Công nghệ phủ Teflon là một ngành quan trọng, đặc biệt là các loại sơn Teflon chống dính trên bề mặt kim loại. Là ngành công nghiệp nền tảng của kinh tế để đảm bảo nội lực trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm (chống dính khay bánh, nồi, chảo, niêu…), ngành dược phẩm, ngành khuôn mẫu, ngành dệt nhuộm, ngành đệm bông ép, ngành sản xuất màng bọc,…

Lớp phủ Teflon được khám phá vào năm 1938 nhà khoa học hàng đầu của Dupont Group, tiến sỹ Roy Plunkett. Lớp phủ chống dính kim loại này có các đặc tính như: chịu nhiệt, chịu được hóa chất, chống ăn mòn, chống dính.

* Ưu điểm của lớp phủ chống chinh Teflon: giúp thực phẩm không bị dính vào chảo, dễ dàng chùi rửa, tiết kiệm thời gian, hạn chế được lượng dầu mỡ khi chế biến thức ăn, giúp độ bền và tuổi thọ chống dính cao, thời gian sử dụng lâu dài hơn.

>>> xem thêm: Mất chất chống dính nồi có nên sử dụng tiếp?

2. Chất chống dính kim loại Teflon liệu có an toàn không?

Teflon đã được chứng minh rằng hoàn toàn không sử dụng PFOA, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Nấu ăn với nồi chảo chống dính Teflon tốt cho sức khỏe, tốt cho môi trường. Cách nấu nướng dùng ít dầu mỡ, chất béo, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đã khuyến khích các bà nội trợ sử dụng như một phương pháp nấu bữa ăn kiêng, cũng như là một phần của việc ăn uống lành mạnh.

Chống dính kim loại Teflon dùng cho dụng cụ nấu ăn chống dính, tuân thủ tuyệt đối các quy tắc toàn cầu về an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm của FDA (Cục quản lý thực phầm và dược phẩm Mỹ), NSF (tổ chức vệ sinh quốc gia Mỹ),… đã chững nhận Teflon là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quá trình hoàn thiện sản phẩm trên 60 năm, lớp phủ Teflon đã có được sự đa dạng trong các loại chất chống dính với nhiều chủng loại, màu sắc, giúp đem lại các sản phẩm an toàn, chất lượng nhưng đầy tính thẩm mỹ và thời trang.

Hoàng Hà – địa chỉ uy tín phủ chống dính kim loại tốt nhất

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Hoàng Hà sử dụng công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano – Teflon là loại công nghệ tiên tiến nhất. Được nhóm chuyên gia thuộc phòng Công nghệ Trung tâm Phát triển Công nghệ cao nghiên cứu ứng dụng vào các công đoạn phù chuyển tiếp trên bề mặt sản phẩm trong quá trình sơn tĩnh điện hoặc gia công áp lực. Khả năng chống ăn mòn và độ phủ bám dính cao. Chống dính kim loại Hoàng Hà với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, phủ chống dính trên mọi bề mặt kim loại, cam kết chất lượng, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong môi trường GMP, HCCP. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận an toàn thực phẩm, không chứa PFOA bởi FDA Hoa Kỳ và TUV.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần phủ sơn chống dính kim loại như: xoong, chảo, nồi, trục rulo,… thì hãy tìm ngay đến công ty của chúng tôi – Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Hoàng Hà để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hoàng Hà

Cơ sở 1: số 19, Ngõ 180/73 Đường Tây Mỗ , P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội, VN.
Số Hotline : 091.485.5533 / 094.323.5533.
Kỹ thuật : 091.767.9944.

Cơ sở 2 : Đường Liên Phường, Quận 9 , TP HCM.
Fax: 04.62923717