Gia công lớp phủ chống dính khuôn mẫu găng tay

Hiện nay trên thị trường Việt nam và thế giới có rất nhiều loại găng tay cao su để sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau , Một trong các ngành nghề đó chính là trong ngành y tế. Gang tay cao su trong y tế có một vai trò rất quan trọng , giúp hỗ trợ các y bác sỹ, đội ngũ ngành y hoàn thành các công việc trong những môi trường đặc biệt , giảm tối đa khả năng xâm nhập vi khuẩn có hại cho người sử dụng.

Để tạo nên một chiếc găng tay y tế đạt chuẩn thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và quy trình đạt chất lượng. Trong các quy trình đó có một bước rất quan trọng đó chính là việc bóc tách sản phẩm gang tay ra khỏi khuôn mẫu để lấy thành phẩm, nếu khuôn mẫu không được phủ chống dính thì chúng ta cần phải dùng tay để lấy sản phẩm ra. Như vậy rất tốn thời gian và tốn nhân lực. Thay vì vậy nếu khuôn được phủ một lớp phủ chống dính thì việc lấy sản phẩm ra khỏi khuôn rất dễ dàng, sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân lực sản xuất.

Quy trình sản xuất găng tay cao su 

Đặc điểm của lớp phủ chống dính :

  • Chống dính : rất ít ( hầu như rất nhỏ ) chất bám dính có thể bám trên bề mặt lớp phủ teflon, mà hầu như rất dễ dàng có thể giải phóng khỏi lớp phủ
  • Hệ số ma sát rất thấp :Lớp phủ công nghiệp của Teflon hạ thấp hệ số ma sát động học xuống 0.05 đến 0.20 tùy thuộc vào lớp phủ , tốc độ và tải trọng .
  • Khả năng chịu nhiệt rất tốt : Hiện nay lớp phủ Teflon có thể chịu được nhiệt độ lên tới 260 độ C ( 500 độ F) .Được sử dụng cho các dịch vụ gián đoạn là 316 độ C ( 600 độ F) không ảnh hưởng đến các đặc tính khác của sản phẩm
  • Khả năng chống hóa chất : lớp phủ teflon có độ xốp thấp cho phép khả năng chống thấm cao hơn, môi trường hóa chất không ảnh hưởng tới . Có một loại hóa chất có thể tác động tiêu cực đến bề mặt kim loại đó là kiềm nóng chảy và các chất tạo flo có đặc tính cực mạnh .
  • Không thấm nước : chất Teflon trong quá trình phủ chống dính không thấm nước và dầu . Bề mặt lớp phủ tạo liên kết mạnh để lượng nước bề mặt kết chuyển thành hạt và không có xu hướng lan rộng .
  • Không ảnh hưởng đến khả năng dẫn điện , dẫn nhiệt của lớp kim loại .

Quý khách hàng có nhu cầu phủ chống dính cho lớp phủ Teflon chống dính chịu nhiệt lên bề mặt kim loại vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hoàng Hà – Đơn vị chuyên gia công phủ chống dính Teflon trên mọi bề mặt kim loại.

Địa chỉ xưởng sản xuất

Khu vực phía bắc : Khu công nghiệp Phú Minh , đường Trại Gà, P. Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội .

Liên hệ 091.4855.533

Khu vực phía Nam : Số 58, đường Cầu Xây 2, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM .

Liên hệ 094.883.5533