Dịch vụ chống dính nồi giúp chị em tiết kiệm chi phí

Bạn có biết qua một thời gian sử dụng những chiếc nồi xoong trong gia đình bạn tuy vẫn còn sử dụng tốt nhưng đã bị xước và bong tróc, mất đi lớp chống dính. Điều này có thể ảnh hưởng tới việc nấu nướng và sức khỏe của gia đình bạn. Để có thể khắc phục và xử lý vấn đề này dịch vụ chống dính nồi tại công ty Hoàng Hà đã được ra đời để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua xoong nồi mới, đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng chất chống dính nồi tại Hoàng Hà.

Xem thêm:

Cách chống dính nồi cho các chị em
Cách chống dính nồi cho các chị em

Mẹo để khắc phục chống dính nồi dành cho các chị em:

Không nên dùng đũa hay muôi cọ vào xoong nồi.

Bạn có biết khi sử dụng dụng cụ náu ăn bằng kim loại để xới cơm hay lấy thức ăn rất dễ khiến nồi bị trầy xước lớp chống dính. Thay vào đó chúng ta có thể dùng đũa hay muôi lấy cơm bằng gỗ hoặc nhựa chịu nhiệt tốt.

Nhiều người hay có thói quen dùng nồi để ngâm chén, đĩa

Có không ít người người thường hay có thói quen sau khi ăn dùng luôn lòng nồi để ngâm bát đĩa trước khi rửa, điều này khiến cho lòng nồi bị bong tróc do bị cọ xát khá nhiều. Do đó mà chúng ta nên lưu ý hãy ngâm chén, đĩa trong thau, chậu riêng thay vì ngâm chung với nồi cơm.

Vệ sinh lòng nồi sai cách

Bạn có biết việc chúng ta dùng miếng cọ nồi bằng kim loại hay chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao rất dễ làm lớp chống dính của nồi cơm bị bong tróc chỉ sau 1 thời gian ngắn. Tốt nhất, người dùng nên dùng miếng mút mềm cùng nước rửa chén thông thường để vệ sinh nồi.

Cho nồi lên bếp gas đun nấu có thể bị ảnh hưởng tới việc bào mòn xoong nồi

Khi mất điện đã có không ít người có thói quen cho nồi cơm lên bếp gas hay bếp điện nấu trực tiếp. Hoặc dùng lòng nồi cơm điện nấu thức ăn như 1 chiếc xoong thông thường. Tuy nhiên, nhiệt độ quá cao rất dễ làm hư lớp chống dính, thậm chí là biến dạng nồi cơm. Ngoài ra, chất muối mặn cũng nhanh chóng khiến lớp chống dính bị bong tróc.

Nếu chiếc nồi của gia đình bạn đã bị mất lớp chống dính bạn có thể tìm đến Hoàng Hà chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây chúng tôi chuyên chống dính nồi với lớp phủ chống dính chất lượng đạt tiêu chuẩn sức khỏe cho con người nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Vậy bạn còn chần chờ gì? Hãy liên hệ ngay tới Hoàng Hà chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ chống dính nồi tốt nhất.