Chống dính khuôn đúc cao su. Tại sao cần phải chống dính luôn đúc cao su?

Hoàng Hà là nhà sản xuất khuôn đúc cao su , đáp ứng tốt nhu cầu và điều kiện làm việc của sản xuất găng tay cao su như khuôn mẫu phải chuẩn, chất phủ phải chịu được nhiệt độ cao, không được bám dính, độ bền lâu dài, chống được sự ma sát của những chiếc găng tay cao su trong thời gian dài. Hiểu được điều kiện đó, Hoàng Hà đã tìm ra các giải pháp tốt nhất để sản xuất ra những sản phẩm chống dính  khuôn đúc cao su chất lượng nhất. 

Lớp phủ chống dính chất lượng cao nhất tại Hoàng Hà.

Ưu điểm phủ sơn Teflon chống dính bề mặt kim loại.

Dịch vụ chống dính khuôn mẫu chất lượng cao uy tín nhất tại Hà Nội.

Công dụng của sơn chống dính chịu nhiệt.

Tại sao cần phải phủ chống dính khuôn đúc cao su?

– Khi khuôn đúc sẽ được nhúng vào dung dịch mủ cao su đã được pha chế hay đổ dung dịch mủ cao su và khuôn đúc để tạo nên những chiếc găng tay cao su, đế giày cao su. Chúng sẽ được lăn khía, rửa qua nước ấm, lưu hóa và tẩm bột trước khi tháo ra khỏi khuôn. Việc này cần độ chính xác cao đến từng chi tiết và đòi hỏi việc tách sản phẩm cao su ra khỏi khuôn một cách dễ dàng. Vì vậy nếu không có độ chống dính khuôn đúc cao su thì khi tách sản phẩm có thể sẽ bị hỏng, rách, biến dạng,…

– Qua nhiều lần sản xuất các sản phẩm cao su, khuôn đúc bị mài mòn, mất ổn định, dẫn đến trầy xước làm bong lớp chống dính bàn đầu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Daifree – Giải pháp chống dính tuyệt vời cho khuôn đúc cao su

Đây là chất chống dính khuôn đúc cao su có chứa thành phần chính là Fluorine được chế tác từ thành phần của Fluoride mà không có keo dính và được biết nhiều nhất trong sản phẩm chảo chống dính. Sản phẩm chống dính khuôn đúc cao su Daifree cũng hội tụ đầy đủ chức năng này để chuyên dùng để bôi trơn và làm mát khuôn trong quá trình đúc cao su, giúp cho khuôn tách khỏi phôi một cách êm nhẹ, dễ dàng, không làm biến dạng khuôn, đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết đúc, không gây ăn mòn khuôn đúc cho mọi chi tiết và sản phẩm cao su chứa các thành phần khác nhau.

* Công dụng:

– Tách khuôn tuyệt vời cho sản phẩm và khuôn đúc.

– Không làm ăn mòn, đóng váng trên bề mặt khuôn.

– Không để lại thành phần chống dính lên bề mặt sản phẩm.

– Tạo ra các sản phẩm có độ chính xác nhất.

– Không dẫn điện.

– Đa dạng cho các bộ phẩn sản xuất đúc ép.

– Chuyên biệt cho đúc ép cao su và nhựa.

>>> xem thêm: Chất chống dính nồi chảo tốt nhất.

* Tính năng của chất chống dính khuôn đúc cao su:

– Chống ma sát, chịu áp suất.

– Chống mài mòn, chống hóa chất.

– Không độc.

– Khả năng chống dính và độ cứng bề mặt cao.

– Bề mặt đồng đều, lớp phủ trang nhã, màu sắc đa dạng.

– Dễ vệ sinh, lau chùi,…

Hoàng Hà – Phủ chống dính khuôn đúc cao su chất lượng

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Hoàng Hà thành lập tháng 6/2010 với lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề. Trong đó, tập trung phát triển những sản phẩm mũi nhọn: phủ sơn chống dính trên bề mặt kim loại với thương hiệu HH.

Hoàng Hà là đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể tự hào phủ sơn chống dính tất cả các khuôn đúc cao su, khuôn mẫu kim loại từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, các chủng loại khuôn mẫu.

Đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ tất cả các công đoạn trong một quy trình sản xuất. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hình thành và phát triển cùng sự đoàn kết của những con người vì mục tiêu “sứ mệnh cao cả”. Cho đến hôm nay Hoàng Hà đã khẳng định là một thương hiệu trên thị trường về gia công chống dính khuôn mẫu trên bề mặt kim loại.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ HOÀNG HÀ

Cơ sở 1: số 19, ngõ 180/73 đường Tây Mỗ, P.Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, VN.

Cơ sở 2: 1500/3C Quốc Lộ 1A, Khu phố 3, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM 

Kỹ thuật: 091.767.9944

Hotline: 091.485.5533 – 094.323.5533

Mail: sonteflonchongdinhkimloai@gmail.com