Chống dính khuôn đúc cao su công nghệ TEFLON chất lượng cao

Bạn có biết với công nghệ chuyển tiếp bề mặt nano -TEFLON tiên tiến công nghệ cao, Công ty chống dính Hoàng Hà đã ứng dụng và công nghệ chống dính khuôn đúc cao su với tính năng nổi bật đó là có khả năng chống dính an toàn và độ phủ chống dính cao.

               

Khuôn mẫu đúc găng tay và đế giày cao su đóng vai trò quan trọng trong trong việc sản xuất găng tay và đế giày cao su. Nó giúp định hình và tạo môi trường để hình thành ra sản phẩm. Trên các khuôn mẫu luôn được phủ lớp chống dính để giúp chống bám dính giữa cao su và khuôn. Giúp cho việc tách sản phẩm cao su ra khỏi khuôn đúc 1 cách dễ dàng.

Quy trình sản xuất găng tay và đế giày cao su như sau: khuôn đúc sẽ được nhúng vào dung dịch mủ cao su đã được pha chế hoặc đổ dung dịch mủ cao su vào khuôn đúc để tạo nên những chiếc găng tay và đế giày cao su. Sau đó chúng sẽ được lăn khía, rửa qua nước ẩm, lưu hóa, tẩm bột trước khi tháo ra khỏi khuôn. Do đó , cần độ chính xác cao từng chi tiết và đòi hỏi việc tách sản phẩm cao su ra khỏi khuôn 1 cách dễ dàng. Nếu khuôn đúc không có độ chống dính thì khi tách sản phẩm sẽ biến dạng, bị rách, bị kéo dãn.

Hơn nữa việc sản xuất các sản phẩm cao su liên tục theo thời gian sẽ làm các khuôn đúc bị mài mòn, mất ổn định dẫn đến trầy xước hoặc bong tróc lớp chống dính ban đầu gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

Những tính năng của sơn phủ chống dính TEFLON :

– Chống dính chịu nhiệt độ cao
– Trơ lỳ với hoá chất
– Không độc tố
– Hệ số ma sát thấp – không chịu được lực ma sát trên bề mặt lớp phủ
– Bề mặt đồng đều, lớp phủ trang nhã.
– Dễ lau chùi, vệ sinh…

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn về dịch vụ phủ chống dính khuôn đúc cao su găng tay hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.