Chất chống dính nồi chảo tốt nhất

Nồi chảo là những thiết bị tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm nên cần an toàn tuyệt đối đặc biệt là chất chống dính, nếu mua phải nồi chảo sử dụng chất chống dính kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi chảo chống dính với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau khiến người tiêu dùng bối rối không biết nên chọn loại nồi chảo nào phù hợp và an toàn cho sức khỏe.

chong-dinh-noi-chao

Tình hình nồi chảo hiện nay

Nồi chảo là những thiết bị tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm nên cần an toàn tuyệt đối đặc biệt là chất chống dính nồi chảo, nếu mua phải nồi chảo sử dụng chất chống dính kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe gia đình bạn vì vậy người phụ nữ cần là người mua hàng thông minh biết chọn lựa những sản phẩm nồi chảo chống dính chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

Nồi chảo sử dụng chất chống dính TEFLON

Chất chống dính Teflon là sản phẩm của công ty Dupont của Mỹ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không biến dạng ở nhiệt độ 400^C cao hơn hẳn so với chất chống dính thông thường, chịu được hàng ngàn lần cọ sát trên bề mặt mà không trầy xước.

Chất chống dính Teflon hay còn được gọị là polytetrafluoroethylene (PTFE), là một polyme với chuỗi carbon ở giữa và được bao bọc bởi flo ở ngoài. Liên kết carbon và flo rất bền, khiến chúng dính chặt vào nhau thay vì các chất và nó tiếp xúc.

Chất chống dính Teflon gần như không phản ứng với các chất hóa học khác và có hệ số ma sát thấp, khiến nó trở thành lớp phủ lý tưởng cho dụng cụ nhà bếp chống dính và một số đồ dùng khác như áo mưa, ủng hay bảng mạch, cũng như không phân hủy khi vô tình lọt vào cơ thể bạn.

Chất chống dính Teflon được phủ lên vật sau khi bề mặt nồi chảo của nó được đánh nhám và trải một lớp nền, sau cùng chỉ cần làm nóng vật tới khi mọi thứ rắn lại. Khi hoàn thành, nó sẽ tạo thành một bề mặt dẫn nhiệt và trơn.

Cách bảo quản chất chống dính trên nồi chảo tốt nhất

Chất chống dính trên nồi chảo ngăn thức ăn dính sát vào nồi chảo, tiết kiệm dầu ăn và hạn chế tình trạng thức ăn ngấm dầu.

1. Không cọ sát kim loại vào lòng nồi chảo.

2. Bỏ ít dầu, bơ khi chiên, rán.

3. Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình.

4. Rửa bằng nước ấm.

5 Bảo quản trên cao, thoáng mát.

6. Thay mới nồi chảo khi hỏng lớp chống dính.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hoàng Hà.

Cơ sở 1: số 19, Ngõ 180/73 Đường Tây Mỗ , P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội, VN.
Số Hotline : 091.485.5533 / 094.323.5533.
Kỹ thuật : 091.767.9944.

Cơ sở 2 : Đường Liên Phường, Quận 9 , TP HCM.
Fax: 04.62923717